Viện Kent Úc – Ken Institute Australia

Viện Kent Úc được biết đến là một trong những trường học có uy tín đối với các bạn muốn đến du học Úc. Đây là ngôi trường có bề dày hơn 30 năm đổi mới và phát triển. Ở đó có gì, cùng Newworld khám phá ngôi trường quốc tế đặc biệt này nhé!

1. Viện Kent Úc

  • Tên trường: Kent Institute Australia
  • Loại hình: Học viện
  • Năm thành lập: 1989
  • Địa chỉ: (gồm 2 cơ sở)

Cơ sở Sydney: Tầng 11, 10 Phố Barrack, Sydney
Cơ sở Melbourne: Tầng 10, 350 Phố Queen, Melbourne

2. Giới thiệu về Viện Kent Úc

2.1. Tổng quan

Không gian bên trong Viện Kent Úc

Viện Kent Úc là Học viện Giáo dục Đại học và tổ chức Đào tạo đã đăng ký được công nhận, cung cấp các khóa học chất lượng về Kinh doanh, Công nghệ thông tin và các ngành khác trên toàn nước Úc. Ngày nay, Kent được chính thức công nhận là nhà cung cấp hàng đầu các khóa học được chính phủ công nhận. Là nơi cung cấp nền giáo dục hiện đại, uy tín cho cả sinh viên trong nước và quốc tế tại Sydney và Melbourne.

Trong hơn 32 năm qua, Viện Kent Úc đã cung cấp chương trình giáo dục & đào tạo chất lượng cho sinh viên.. Cùng với đó giúp cho 13.000 sinh viên trong nước và quốc tế bắt đầu hành trình sự nghiệp của mình.

2.2. Đặc điểm nổi bật

– Các văn bằng cử nhân được công nhận hoàn toàn bởi TEQSA – Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng giáo dục tại Úc.

– Các khóa học được công nhận theo khung AQF Level 7 – Khung bằng cấp tại Úc và chịu trách nhiệm cấp chứng chỉ AQF.

– Các khóa học nghề (VET) được chứng nhận bởi ASQA – Cơ quan thẩm định chất lượng kỹ năng tại Úc. Đồng thời, viện Kent Úc hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng đào tạo, đánh giá theo chuẩn RTOs 2015.

– Bằng Cử nhân kế toán được công nhận bởi CPA Australia và Viện công chứng Australia & New Zealand.

– Được chấp thuận cung cấp các khóa học cho Sinh viên quốc tế. Do đó có trách nhiệm tuân thủ Bộ luật Quốc gia & Đạo luật ESOS.

– Được Chính phủ Úc phê duyệt trở thành nhà cung cấp và tổ chức khóa học cho sinh viên nước ngoài muốn xin thị thực sinh viên thông qua Bộ nội vụ nhằm mục đích học tập tại Úc.

– Năm 2001, Kent trở thành thành viên của ITECA – Hội đồng giáo dục Đại học tư nhân Úc từ năm 2001. Đây là cơ quan lớn nhất trong lĩnh vực GD & ĐT tư nhân tại Úc.

2.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở của viện tại Sydney được tọa lạc ngay tại trung tâm CBD. Khuôn viên trường chỉ cách một số tuyến giao thông công cộng chính vài phút. Tại đây có trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm CNTT công nghệ cao miễn phí. Hệ thống thư viện khoa học mang đến cho sinh viên một môi trường học tập tương tác. Vì vậy, đây là một điểm đến mang tính biểu tượng để học tập và giao lưu.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Viện Kent Úc
Cơ sở mới của Viện Kent Úc ở Sydney

Đến tháng 3 năm 2017, Viện Kent Úc chuyển đến một cơ sở mới được xây dựng theo yêu cầu vận hành độc lập. Tọa lạc tại tầng 9 và 10, 350 Queen Street, Melbourne. Cơ sở này có khu vực nghỉ ngơi được trang bị tiện nghi, cách phối màu hiện đại và cơ sở vật chất CNTT cao cấp.

Cơ sở của Viện tại Melbourne

Cả hai cơ sở đều nằm ở những cung đường có hệ thống giao thông thuận tiện.

Năm 2020, Kent đã cung cấp nền giáo dục chất lượng cho 1170 sinh viên đại học và 440 sinh viên dạy nghề trên khắp các cơ sở ở Melbourne và Sydney.

Kent là nơi hội tụ sinh viên các nước
Kent là nơi hội tụ sinh viên các nước

3. Chương trình học ở Viện Kent Úc

3.1. Các khóa học và học phí

Ở Viện Kent Úc có đào tạo chủ yếu về kinh doanh, công nghệ, dịch vụ cộng đồng,… Dưới đây là các khóa học cơ bản trong từng ngành và học phí tại Kent.

3.2. Yêu cầu đầu vào

Để có thể đăng ký nguyện vọng vào Kent, bạn cần đáp ứng tối thiểu các yêu cầu đầu vào sau đây:

– Hoàn thành thành công bằng cấp chính thức được coi là tương đương với Lớp 11, 12 của Úc (tùy ngành học)

– Tối thiểu 18 tuổi (tùy ngành học)

– Điểm tổng thể IELTS (Học thuật) 6.0 không có kỹ năng nào dưới 5.5  hoặc tương đương

3.3. Học bổng tại Kent

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về Viện Kent Úc mà Newworld muốn gửi đến bạn. Nếu bạn có nhu cầu du học nghề ở Úc với môi trường năng động, được học tập ở một ngôi trường đẹp có cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi thì Kent là một sự lựa chọn hoàn hảo. Mời bạn điền thông tin dưới phần bình luận cuối bài hoặc liên hệ 0867426 336 để trở thành sinh viên trường Viện Kent Úc cùng Newworld  ngay nhé!

4. Liên hệ công ty Cổ phần Newworld

  • Hotline/zalo: 0867426 336
  • Email: duhocquoctenewworld@gmail.com
  • Fanpage: Du học Quốc Tế New World
  • Google map: Cơ sở đào tạo du học Newworld
  • Điền vào form đăng ký TẠI ĐÂY.

0867.426.336

Contact Me on Zalo