TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONGGUK (DONGGUK UNIVERSITY)

HỢP TÁC TUYỂN SINH VỚI TRƯỜNG DONGGUK
DONGGUK Hàn Quốc là một trong 5 ngôi trường danh giá bậc nhất, đứng số 1 về đào tạo ở Hàn Quốc, hiện đang đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên hơn 80 nước trên thế giới.
DONGGUK và Du học DH NEWWORLD Hai bên đã trao đổi và thống nhất về việc hợp tác tuyển sinh du học sinh Việt Nam.
Thêm cơ hội để hỗ trợ hơn nữa cho các sinh viên giỏi có nguyện vọng học tập chuyên sâu. Du học Newworld nỗ lực tiếp tục để hỗ trợ tốt nhất cho các học viên.
DH NEWWORLD trở thành đối tác đầu tiên được trường Đại học danh giá Dongguk – campus Seoul hợp tác tuyển sinh học viên ở Việt Nam. Đây là thành công lớn hỗ trợ cho các bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập ở một ngôi trường với lịch sử lâu đời, danh giá, đào tạo tốt, nằm ngay khu vực trung tâm nhất của Seoul.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONGGUK (DONGGUK UNIVERSITY)
Địa chỉ: Dongguk University Gyeongju Campus 123, Dongdae-ro, Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do, Korea 780-714.
Website: dongguk.ac.kr.

Trường đại học Dongguk có cơ sở đào tạo ở thành phố Gyeongju, tỉnh bắc Gyeongsang. Được thành lập vào năm 1906, trường đại học Dongguk không chỉ là một trong những trường đại học lâu đời nhất Hàn Quốc mà còn là một trong số ít các trường đại học có bản sắc riêng đó là tín ngưỡng Phật giáo không trộn lẫn. Trải qua thế kỉ 20 đầy biến động, sự tàn phá ác liệt của chiến tranh dường như càng tô đậm thêm bản sắc của trường.

Mục tiêu của trường đại học Dongguk là giúp sinh viên sau này có thể nắm giữ được những vị trí chủ chốt trong nền kinh tế toàn cầu. Trường đại học cung cấp cho sinh viên không chỉ kiến thức chuyên ngành chuyên sâu, tầm nhìn chiến lược, kỹ năng phân tích mà còn cả những kỹ năng mềm cần thiết để sinh viên có đủ hành trang cho bản thân vững tin bước vào cuộc sống. Chính vì thế mà trường đại học Dongguk thu hút đông đảo du học sinh trên toàn thế giới với nền giáo dục toàn diện. Để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của sinh viên và thu hút thêm nhiều sinh viên quốc tế trường đại học Dongguk không ngừng cải tiến cơ sơ vật chất hiện đại như: bảo tàng, trung tâm thể hình, phòng học ngoại ngữ, phòng học đa phương tiện, café internet, sân bóng rổ. Theo những khảo sát gần đây, trường đại học Dongguk cũng góp mặt vào danh sách 20 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc.

2. Học phí

* Mức học phí trên được tham khảo dựa trên năm 2018 và sẽ được thông báo lại trước khi đăng ký nhập học mỗi kỳ
* Mức học phí trên chưa bao gồm học bổng ( học bổng 0% – 70% tuỳ vào mỗi ứng viên dựa trên chính sách học bổng)
* Tiền nhập học sẽ được miễn hoàn toàn cho tất cả ứng viên nhập học đaị học có topik 3 trở lên, ngoại trừ những ứng viên nhập học bằng chứng chỉ D-TOPIK ( kỳ thi tiếng hàn được tổ chức bởi trường Đại học Dongguk)

3. Ký túc xá

4. Chi phí phải nộp trước khi xuất cảnh: (tham khảo kỳ trước, số liệu này có thể thay đổi tuỳ từng kỳ nhập học).

0867.426.336

Contact Me on Zalo