Trường Cao đẳng Stanley Úc – Stanley College

trường Cao đẳng Stanley

Trường Cao đẳng Stanley là đơn vị đào tạo giáo dục độc lập lớn nhất được công nhận tại Tây Úc với học phí phải chăng, phương pháp giáo dục tích hợp cho phép sinh viên có được những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết cho nghề nghiệp trong tương lai.

trường-cao-đẳng-stanley-1
Trường Cao đẳng Stanley – con đường dẫn đến việc làm

1. Trường Cao đẳng Stanley Úc

  • Tên trường: Stanley College
  • Loại hình: Cao đẳng
  • Địa chỉ: (gồm 4 cơ sở)

– Trường tây Perth – 69 Đường Outram

– Cơ sở đường James – 171 Đường James

– Cơ sở thành phố Adelaide – Tầng 1 phía Đông, Nhà Zurich, 50 Phố Grenfell

– Cơ sở Mirrabooka – 9 Đường Chesterfield

2. Giới thiệu về trường Cao đẳng Stanley

2.1. Tổng quan

Trường Cao đẳng Stanley là Học viện Giáo dục Đại học và Dạy nghề độc lập với hơn 13 năm kinh nghiệm. Trường hiện có 4 cơ sở hiện diện ở hai thành phố trong khu vực: Perth và Adelaide. Nơi được coi là trung tâm giao thông công cộng, có khu mua sắm và kinh doanh khá sầm uất.

trường-cao-đẳng-stanley-2
Trường Cao đẳng Stanley tại Perth
trường-cao-đẳng-stanley-3
Một cơ sở khác tại Adelaide

3. Đặc điểm nổi bật

Stanley một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất nước Úc với hơn 200 nhân viên tận tâm và có trình độ cao. Họ nói 18 ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ sinh viên trong mọi lĩnh vực tại trường. Từ hỗ trợ tài chính đến thông qua các chương trình học bổng, hỗ trợ học tập, thực tập. Giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc và tư vấn đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp. Tại đây cung cấp các khóa học tiếng Anh, đào tạo nghề, cấp bằng cử nhân và bằng cấp chuyên môn năm tương đương với TAFE và bằng Đại học tại Úc.

trường-cao-đẳng-stanley-4
Phòng học rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại

Phương pháp giáo dục ở đây là phương pháp giáo dục tích hợp. Phương pháp này cho phép các sinh viên có được những kỹ năng, kiến thức cần và đủ cho nghề nghiệp mà họ đã lựa chọn trong tương lai. Từ đó đảm bảo một tâm thế vững vàng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Trong thời gian học tập tại Stanley, bạn còn có cơ hội tham gia các hoạt động văn hóa xã hội, và thể thao. Trong đó, có nhiều hoạt động nổi bật như: xem cá voi, du lịch đảo Rottnest, tham quan công viên động vật hoang dã Caversham, leo núi, đạp xe, hái dâu, đá bóng, chèo thuyền kayak, hay tham quan đường mòn hẻo lánh,…

trường-cao-đẳng-stanley-5
Chân dung hòn đảo Rottnest xinh đẹp tại Perth

4. Chương trình học ở trường Cao đẳng Stanley

4.1. Thông tin về ngành học và học phí

Bạn có thể tham khảo ngành học và học phí đối với học sinh du học Úc tại Stanley ở dưới đây:

trường-cao-đẳng-stanley-5trường-cao-đẳng-stanley-6

 

4.2. Yêu cầu đầu vào

Đối với mỗi bậc đào tạo ở Stanley sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau. Cùng Newworld tìm hiểu về các điều kiện du học tại đây nhé! 

Trên đây là những thông tin chỉ tiết về Trường Cao đẳng Stanley mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang có dự định du học  tại xứ sở chuột túi thì Stanley là một trong những sự lựa chọn phù hợp mà bạn có thể tham khảo. Mời bạn điền thông tin dưới phần bình luận cuối bài hoặc liên hệ 0867426 336, để trở thành sinh viên trường Cao đẳng Stanley cùng Newworld ngay nhé!

5. Liên hệ công ty Cổ phần Newworld

  • Hotline/zalo: 0867426 336
  • Email: duhocquoctenewworld@gmail.com
  • Fanpage: Du học Quốc Tế New World
  • Google map: Cơ sở đào tạo du học Newworld
  • Điền vào form đăng ký TẠI ĐÂY.

0867.426.336

Contact Me on Zalo