Học viện Signet – Signet Institute of Australia

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong việc đào tạo và phát triển sinh viên quốc tế, Học viện Signet là một đối tác đáng tin cậy trên con đường du học Úc. Tại đây cung cấp các khóa học đào tạo chất lượng, được công nhận quốc tế, và tập trung vào các ngành nghề có cơ hội định cư cao tại Úc.

1. Học viện Signet Úc 

  • Tên trường: Signet Institute of Australia
  • Hình thức: Học viện
  • Địa chỉ: Tầng 5 & 9, 341-345 Phố Queen, Melbourne
  • Website: https://signet.edu.au/

2. Giới thiệu về Học viện Signet Úc 

2.1. Tổng quan

Học viện Signet là một cơ sở giáo dục đào tạo toàn cầu với các cơ sở trên khắp nước Úc. Viện chuyên về các khóa đào tạo có nhu cầu cao. Tại đây mở ra các cơ hội học tập chất lượng, linh hoạt, dễ tiếp cận để trao quyền và truyền cảm hứng cho người học. Đây là cửa ngõ đưa bạn đến với nền giáo dục mang tính chuyển đổi với các chương trình toàn diện và đội ngũ giảng viên tận tâm.

Được thành lập cách đây hơn một thập kỷ, Học viện Signet của Úc tự hào dẫn đầu về giáo dục và đào tạo nghề ở Úc. Phương châm của học viện là tập trung vào sự phát triển toàn diện của sinh viên. Signet giúp sinh viên có thêm trải nghiệm xã hội, nghề nghiệp và quốc tế. Từ đó giúp định hình tương lai của họ trong bối cảnh toàn cầu này.

2.2. Đặc điểm nổi bật

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm. Mục tiêu giảng dạy của trường là trang bị cho người học kiến ​​thức và kỹ năng để phát huy tối đa tiềm năng của mình. Đồng thời giúp sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Bất kể họ sống và làm việc ở đâu trên khắp thế giới. Cùng với đó, Signet cũng thể hiện rõ vai trò của mình trong việc cung cấp nền tảng vững chắc để sinh viên có thể tiếp tục xây dựng trong suốt quãng đời còn lại trong sự nghiệp của mình.

Chương trình học được thiết kế phù hợp với nhu cầu, xu hướng hiện tại của từng ngành học. Đảm bảo sinh viên có được những kỹ năng và kiến thức cần và đủ sau khi ra trường.

Ngoài ra, Viện còn có các dịch vụ nghề nghiệp chuyên dụng. Điển hình là tư vấn định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm, hỗ trợ viết sơ yếu lý lịch,.. Hay giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với các chuyên gia, cố vấn trong ngành. Bên cạnh đó còn có các buổi hội thảo về phỏng vấn. Signet ưu tiên việc trải nghiệm thực hành trong học tập. Điều này cho phép sinh viên áp dụng kiến thức của mình vào môi trường làm việc thực tế.

học-viện-signet-1
Hình ảnh tại định hướng Nghề nghiệp được tổ chức tại Học viện
học-viện-signet-2
Sinh viện học viện Signet tại tour đi bộ Session Road Sunday tại Thành phố Baguio.
học-viện-signet-3
Phiên thông tin tại Berkeley School Baguio Phiên họp được tham gia bởi các sinh viên Berkeley School of Baguio.

2.3. Cơ sở vật chất

Học viện Signet được tọa lạc tại thành phố Melbourne, một thành phố xinh đẹp ở Úc. Nơi có cộng đồng cư dân gắn bó, thân thiệt, tỉ lệ tội phạm thấp, an toàn. Không gian công cộng được bảo trì tốt, gần khu công viên, giải trí, giao thông thuận tiện. Đặc biệt, khí hậu ôn hòa sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu vào nhiều thời điểm khác nhau trong ngày.

học-viện-signet-4
Một góc Melbourne xinh đẹp và nên thơ

Cơ sở vật chất bao gồm lớp học, nhà xưởng, phòng thí nghiệm được xây dựng hiện đại,… Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho việc học của sinh viên.

3. Chương trình học ở Học viện Signet 

Dưới đây là các ngành học và khóa học tại Học viện:

Có thể nói, Học viện Signet được ví như một ngọn hải đăng của nền giáo dục mang tính thay đổi. Mở ra cánh cửa dẫn đến một thế giới giáo dục văn minh và lối sống hiện đại ở Úc. Đăng ký để trở thành sinh viên của học viện Signet ngay hôm nay, mời bạn điền thông tin dưới phần bình luận cuối bài hoặc liên hệ 0867426 336. Cùng Newworld nắm bắt điều phi thường, đón nhận tương lai của bạn tại Signet Institute nhé!

4. Liên hệ Công ty Cổ phần Newworld 

  • Hotline/zalo: 0867426 336
  • Email: duhocquoctenewworld@gmail.com
  • Fanpage: Du học Quốc Tế New World
  • Google map: Cơ sở đào tạo du học Newworld
  • Điền vào form đăng ký TẠI ĐÂY.

0867.426.336

Contact Me on Zalo