AEG – Hệ thống Tập đoàn Giáo dục Adelaide

tập-đoàn-aeg-2

Úc là một môi trường học tập an toàn, hòa nhập và hỗ trợ. Là nơi bạn sẽ thấy được chào đón và truyền cảm hứng. Ở Úc có mức sống cao với chất lượng giáo dục, y tế, giao thông, cơ sở hạ tầng và dịch vụ chính phủ đều cao hơn mức trung bình quốc tế. Nếu bạn muốn đến Úc du học thì không thể bỏ qua tổ chức giáo dục uy tín có tên Adelaide Education Group (AEG). Cùng chúng tôi tìm hiểu về Tập đoàn Giáo dục này dưới đây nhé!

1. Hệ thống Tập đoàn Giáo dục AEG

 • Tên trường: Adelaide Education Group (AEG)
 • Hình thức: Tập đoàn
 • Năm thành lập: 2009
 • Hệ thống tập đoàn Giáo dục Adelaide hiện bao gồm:

– Học viện Kinh doanh và Công nghệ Adelaide (AIBT)

– Trường Quốc tế Adelaide (AIS)

– Học viện Giáo dục Đại học Adelaide (AIHE)

– Viện nghiên cứu Adelaide (ARI)

2. Giới thiệu về Tập đoàn AEG

2.1. Tổng quan

Hệ thống tập đoàn Giáo dục Adelaide hoạt động với tư cách là một doanh nghiệp. Tổ chức hiện bao gồm bốn cơ sở giáo dục:

 • Trường Quốc tế Adelaide (AIS) – hỗ trợ học sinh ở cấp tiểu học và trung học, cũng như mang lại các khóa học cấp Chứng chỉ Giáo dục Nam Úc (SACE) bậc trung học phổ thông.
 • Viện Kinh doanh và Công nghệ Adelaide (AIBT) – cung cấp các khóa học và chương trình dựa trên kỹ năng nghề, từ Chứng chỉ II đến các Văn bằng sau đại học.
 • Viện Giáo dục Đại học Adelaide (AIHE) – cung cấp các khóa học Cử nhân và Thạc sĩ về kinh doanh và quản trị.
 • Viện Nghiên cứu Adelaide (ARI) – Một nhóm giảng dạy theo định hướng nghiên cứu, chuyên tập trung vào các phương pháp nâng cao để dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác (TESOL).

AEG đã phát triển và mở rộng các dịch vụ giáo dục thành 3 lĩnh vực:
– Trung học phổ thông
– Giáo dục nghề nghiệp đến trình độ sau đại học
– Giáo dục đại học

 

Một số ngành học phổ biến: Bảo mật về an ninh, Giảng dạy và Giáo dục, Quản trị kinh doanh, Dịch vụ Phúc lợi, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh, Khoa học Xã hội và Truyền thông,…

2.2. Đặc điểm nổi bật

AEG chuyên cung cấp các khóa ngôn ngữ và hỗ trợ học thuật bổ sung. Nhằm mang lại cơ hội gia tăng giá trị cho hồ sơ học thuật. Đồng thời nâng cao triển vọng sự nghiệp lâu dài cho những sinh viên giàu động lực.

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Nhà trường cam kết cung cấp các khóa học chất lượng cao và nội dung trải dài ở nhiều cấp học. Từ trung học đến đại học, cũng như các chương trình đào tạo nghề và định hướng kỹ năng chuyên môn.

AEG có các khóa học đạt kiểm định toàn quốc cũng như các chương trình dự bị. Điều này cho phép sinh viên theo học lên cao tại nhiều trường đại học hàng đầu của Úc.

tập-đoàn-aeg-2
Không gian học tập tại AIHE (thuộc AEG)

Ngoài ra, trường đã xây dựng một mạng lưới quan hệ đối tác quốc tế rộng khắp. Có sự liên kết chặt chẽ với các cơ sở giáo dục ở Malaysia, Việt Nam, Trung Quốc và Indonesia. Hiện AEG vẫn đang tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận và tầm ảnh hưởng của mình. Đồng thời phát triển một cộng đồng cựu sinh viên toàn cầu hiện đang hoạt động tích cực trong các lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu và chuyên nghiệp.

2.3. Cơ sở vật chất

Khu học xá chính nằm ở trung tâm Adelaide, nơi được Chỉ số Đáng sống Toàn cầu của Economist vinh danh là thành phố đáng sống nhất nước Úc. Là thành phố đáng sống thứ 3 trên thế giới!

Adelaide là một đô thị quốc tế đa văn hóa, với rất nhiều hoạt động lý thú để sinh viên khám phá, cùng nhiều cơ hội giáo dục và việc làm phong phú. Thành phố có nhiều nhà hàng, quán cà phê, quán bar, trung tâm mua sắm và thương mại, cũng như một nền nghệ thuật và âm nhạc nổi tiếng. Adelaide thường đạt điểm cao trong các bài đánh giá chất lượng cuộc sống và là một nơi tuyệt vời để sinh sống.

tập-đoàn-aeg-4
Một góc thành phố Adelaide xinh đẹp

Từ năm 2022, AEG đã mở cửa một khu học xá tại Melbourne.

3. Chương trình học ở AEG

3.1. Các cấp học, ngành học cơ bản và học phí

3.2. Học bổng các trường

– Học viện Kinh doanh và Công nghệ Adelaide (AIBT)
– Trường Quốc tế Adelaide (AIS) – 3000-6000 AUD cho 2 năm liên tục lớp 11, 12
– Học viện Giáo dục Đại học Adelaide (AIHE) – 3000 AUD/năm
– Viện nghiên cứu Adelaide (ARI)

3.3. Yêu cầu đầu vào và kỳ nhập học

5. Ký túc xá ở AEG

Ký túc xá sinh viên nằm ở khu trung tâm thành phố và có kết nối trực tiếp tới phương tiện giao thông công cộng thuận tiện. Chỉ mất 10 phút đi xe buýt từ chỗ ở đến khuôn viên AEG.

Như vậy, với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, cùng các chính sách đãi ngộ tốt cho sinh viên, Tập đoàn Giáo dục Adelaide (AEG) đích thị là một sự lựa chọn hoàn hảo trên con đường du học Úc mà bạn có thể hướng tới. Mời bạn điền thông tin dưới phần bình luận cuối bài hoặc liên hệ 0867426 336 để trở thành học viên của AEG cùng Newworld ngay nhé!

6. Liên hệ Công ty Cổ phần Newworld

 • Hotline/zalo: 0867426 336
 • Email: duhocquoctenewworld@gmail.com
 • Fanpage: Du học Quốc Tế New World
 • Google map: Cơ sở đào tạo du học Newworld
 • Điền vào form đăng ký TẠI ĐÂY.

 

 

0867.426.336

Contact Me on Zalo