Trường Cao đẳng Rockford – Rockford International College

trường-cao-đẳng-rockford-thumb

Xứ sở chuột túi được biết đến là một trong những nơi có hệ thống giáo dục cao đẳng – đại học tốt nhất toàn cầu. Trường Cao đẳng Rockford tự hào nằm trong hệ thống đó. Vậy nên, nếu bạn có dự định du học Úc, cùng Newworld tìm hiểu một vài thông tin hữu ích về ngôi trường này dưới đây nhé!

trường-cao-đẳng-rockford-1
Trường Cao đẳng Rockford là một Tổ chức đào tạo theo Khung chất lượng Giáo dục và Đào tạo nghề Quốc gia (VET)

1. Trường Cao đẳng Rockford

 • Tên trường: Rockford International College
 • Hình thức: Cao đẳng
 • Địa chỉ: (gồm 4 cơ sở)

Rockdale:
+ Tầng 1, 507 Princes Highway Rockdale
+ Tầng 3, 633 Princes Highway Rockdale

Gosford:
+ Tầng trệt, Phòng 1 & 2, 19–21- Đường Watt Gosford
+ Số 5, 131-137 Henry Parry Drive Gosford

2. Giới thiệu về trường Cao đẳng Rockford

2.1. Tổng quan

Trường Cao đẳng Rockford là một Tổ chức đào tạo đã đăng ký của Úc hoạt động theo Khung chất lượng Giáo dục và Đào tạo nghề Quốc gia (VET). Trường được quản lý bởi Cơ quan Chất lượng Kỹ năng Úc (ASQA) kể từ năm 2020.

Rockford luôn duy trì mối liên kết chuyên môn chặt chẽ với các ngành công nghiệp ở Úc. Từ đó, nhằm đảm bảo chương trình đào tạo luôn đi đầu trong sự phát triển của ngành. Các khóa học ở đây cũng được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và chuyên môn cứng trong ngành. Để có thể đáp ứng các mục tiêu học tập và định hướng nghề nghiệp của người học trong tương lai.

trường-cao-đẳng-rock-ford-2
Trường Cao đẳng Rockford – điểm đến lý tưởng cho du học Úc

2.2. Đặc điểm nổi bật

Mục tiêu của trường là lấy người học làm trung tâm. Cao đẳng Rockford đã trao quyền cho sinh viên thông qua giáo dục và đào tạo. Đồng thời cung cấp bằng cấp tiến bộ và sáng tạo, giúp cho sinh viên phát triển và thành công. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Tài liệu đào tạo thực tế luôn được cập nhật để bắt kịp với xu hướng thức thời. 

Tại đây, bạn sẽ được học tập tại nơi có cơ sở vật chất hiện đại. Các phòng học tuy có quy mô nhỏ nhưng được trang bị đầy đủ. Được tiếp xúc với môi trường học tập chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện.

Bếp nấu hiện đại phục vụ cho ngành đầu bếp
trường-cao-đẳng-rockford-6
Hệ thống máy tính phục vụ ngành học Công nghệ thông tin

Trường Cao đẳng Rockford có 4 cơ sở nằm ở hai thành phố xinh đẹp ở Úc là Rockdale và Gosford. Trong đó, Rockdale là một vùng ngoại ô sôi động, cách Sydney chỉ 13 km về phía nam ở New South Wales. Các cơ sở ở đây tọa lạc gần bãi biển Brighton Le-Sand tuyệt đẹp và Bệnh viện St George. Bởi chỉ cách Ga Tàu Rockdale khoảng 7-10 phút đi bộ, nên nơi đây trở thành môi trường học tập thuận tiện và lý tưởng cho sinh viên.

trường-cao-đẳng-rockford
Một góc phố xinh đẹp ở Rockdale

Gosford là trung tâm hành chính – thương mại lớn. Đồng thời là cửa ngõ của Central Coast, New South Wales Úc. Các cơ sở của Rockford nằm gần ga xe lửa Gosford, có nhiều tiện nghi, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên của Rockford đi lại và học tập tại đây. 

trường-cao-đẳng-rockford-2
Gosford – nơi đặt hai trụ sở của trường Cao đẳng Rockford

3. Chương trình học ở trường Cao đẳng Rockford

3.1. Các ngành học và học phí

Trường Cao đẳng Rockford cung cấp các khóa học cơ bản về Quản lý, Kế toán, Khách sạn, Dịch vụ Cộng đồng,… Ngoài ra, còn có các khóa học về Công nghệ thông tin, Giáo dục và Chăm sóc Mầm non, Hỗ trợ Cá nhân. Đồng thời, trường cũng Chứng chỉ Sau đại học về Quản lý (Học tập) để hỗ trợ sinh viên chuẩn bị việc làm tay nghề cao.

3.2. Yêu cầu đầu vào

Dưới đây là một số yêu cầu đầu vào mà bạn cần lưu ý khi xét tuyển vào trường Cao đẳng Rockford:

 • Phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Phải cung cấp bằng chứng về việc học ở trường tương đương với Lớp 12 của Úc. (hoặc cao hơn khác)
 • IELTS học thuật hợp lệ với tổng điểm tối thiểu là 5,5 hoặc tương đương

Úc là một trong những quốc gia đa dạng và thân thiện nhất trên thế giới. Đây là điểm đến thứ ba dành cho sinh viên quốc tế (chỉ sau Anh và Mỹ) bởi độ an toàn và điều kiện sinh sống, làm việc. Bởi thế, du học Úc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nếu bạn có dự định đi du học Úc thì trường Cao đẳng Rockford là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Mời bạn điền thông tin dưới phần bình luận cuối bài hoặc liên hệ 0867426 336 để trở thành sinh viên trường Cao đẳng Rockford cùng Newworld ngay nhé!

4. Liên hệ công ty Cổ phần Newworld

 • Hotline/zalo: 0867426 336
 • Email: duhocquoctenewworld@gmail.com
 • Fanpage: Du học Quốc Tế New World
 • Google map: Cơ sở đào tạo du học Newworld
 • Điền vào form đăng ký TẠI ĐÂY.

0867.426.336

Contact Me on Zalo