Trường Cao đẳng AGC – Australia Global College

Trường Cao đẳng AGC có vị trí địa lý thuận lợi, nằm trong lòng thành phố Liverpool xinh đẹp. Với phương pháp giáo dục thực tế, AGC hướng sinh viên phát triển đến nền kinh tế toàn cầu hóa. Cùng Newworld tìm hiểu về ngôi trường này ở bài viết dưới đây nhé!

1. Trường Cao đẳng AGC

 • Tên trường: Australia Global College (viết tắt là: AGC)
 • Hình thức: Cao đẳng
 • Địa chỉ: Tầng 1, 127 đường Castlereagh, Liverpool
 • Website: https://agc.edu.au/

2. Giới thiệu về trường Cao đẳng AGC

2.1. Tổng quan

Trường Cao đẳng AGC là một trường học được đăng ký hoạt động với tư cách là Tổ chức Đào tạo đã Đăng ký (RTO). AGC dự định cung cấp các bằng cấp Đào tạo được công nhận trên toàn quốc. Các đơn vị năng lực cũng được lựa chọn phù hợp với Khung Bằng cấp Úc (AQF) cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.

2.2. Đặc điểm nổi bật

Mục tiêu giáo dục của trường Cao đẳng AGC là cung cấp cho sinh viên nền giáo dục thực tế được kết hợp giữa kinh nghiệm, kiến ​​thức toàn vẹn và niềm đam mê. Với tầm nhìn là trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kinh nghiệm để chuẩn bị cho sự nghiệp của mình trong nền kinh tế toàn cầu hóa.

Australian Global College tọa lạc tại thành phố Liverpool, cách ga xe lửa chừng 10 phút đi bộ. Địa điểm này gần các cửa hàng, tiệm cafe, nhà hàng, quán ăn,… Trường chỉ cách trung tâm mua sắm Westfield cũng như Đại học Wollongong và Đại học Western Sydney (Cơ sở Liverpool) vài phút đi bộ. Khuôn viên trường cũng được trang bị đầy đủ tất cả những gì được yêu cầu như một RTO.

Ngôi trường nằm trên một con phố yên tĩnh nên bạn sẽ không lo bị làm phiền bởi tiếng ồn của ô tô. Khuôn viên trường có bãi đậu xe và khu dịch vụ dành cho sinh viên. Các lớp học được trang bị đầy đủ máy tính tiên tiến với công nghệ giảng dạy trực tuyến hiện đại. Ngoài ra còn có phòng mô phỏng các phần thực hành cho một số khóa học chuyên ngành như khóa Chăm sóc người già, Giáo dục mầm non,…

3. Chương trình học tại trường Cao đẳng AGC

3.1. Các ngành học và học phí

Trường Cao đẳng AGC có các khóa học đào tạo chủ yếu về hai lĩnh vực chính gồm Khóa học Tiếng Anh (ELICOS) và Khóa học nghề (VET). Cụ thể:

trường-cao-đẳng-agc-2trường-cao-đẳng-agc-1

2.2. Yêu cầu đầu vào

Các yêu cầu đầu vào cơ bản đối với sinh viên muốn nộp nguyện vọng vào AGC bao gồm:

 • Phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Hoàn thành lớp 12 hoặc tương đương.
 • Điểm tối thiểu 5,5 – IELTS, 46 – TOEFL, 42 – PTE, 47 CAE, OET Pass, điểm hoặc tương đương.
 • Có thêm yêu cầu đối với một số khóa học về cử nhân kinh doanh, hỗ trợ người cao tuổi,…

Có thể nói, Úc là điểm đến học tập hàng đầu cho sinh viên quốc tế với chi phí học phí và sinh hoạt tương đối thấp. Trở thành sinh viên quốc tế tại Úc nghĩa là bạn có thể tin tưởng hoàn toàn vào việc nhận được nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Trường Cao đẳng AGC là một trong những “chìa khóa” thuận lợi giúp bạn mở cửa sang du học Úc. Mời bạn điền thông tin dưới phần bình luận cuối bài hoặc liên hệ 0867426 336 để trở thành sinh viên AGC cùng Newworld ngay nhé!

trường-cao-đẳng-agc-5
Newworld ký kết hợp tác cùng trường Cao đẳng AGC

4. Liên hệ công ty Cổ phần Newworld

 • Hotline/zalo: 0867426 336
 • Email: duhocquoctenewworld@gmail.com
 • Fanpage: Du học Quốc Tế New World
 • Google map: Cơ sở đào tạo du học Newworld
 • Điền vào form đăng ký TẠI ĐÂY.

0867.426.336

Contact Me on Zalo