Du học Hàn Quốc vì sao nên chọn đi ở New World?

Du học Hàn Quốc

Trong những năm gần đây, du học Hàn Quốc ngày càng trở nên phổ biến đối với học sinh Việt Nam. Điều này xuất phát từ chất lượng giáo dục cao, chi phí hợp lý và cơ hội trải nghiệm văn hóa phong phú. Ngoài ra, triển vọng nghề nghiệp hấp dẫn và môi trường sống hiện đại tại Hàn Quốc cũng là những yếu tố thu hút mạnh mẽ du học sinh từ Việt Nam và các nước sang. 

Du học Hàn Quốc
Mùa hoa anh đào ở Hàn

1. Giới thiệu về đất nước du học Hàn Quốc 

Hàn Quốc với tên gọi đầy đủ là “Đại Hàn Dân Quốc”. Là nước có nền kinh tế lớn thứ 4 châu Á và xếp thứ 15 trên thế giới. Đây là đất nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng. Hàn Quốc còn được biết đến qua những bộ phim ngôn tình hay, những ca khúc đình đám và nền ẩm thực vô cùng độc đáo. 

Bởi những lý do trên mà xứ sở kim chi  trở thành một trong những đất nước có nhiều du học sinh quốc tế chọn làm điểm đến du học nhiều nhất không chỉ ở Châu Á mà còn cả nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó có Việt Nam. 

2. Giới thiệu về công ty du học Hàn Quốc New World

Du học Hàn Quốc
Khung cảnh nên thơ khi trời vào thu tại Hàn Quốc

Công ty Cổ phần New World chuyên về lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và cung cấp dịch vụ du học nghề tại Đức, du học Hàn Quốc, du học Nhật Bản, du học Đài Loan, du học Úc. 

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, New World luôn nỗ lực không ngừng giúp các bạn trẻ Việt Nam thực hiện thành công ước mơ được học tập, làm việc và phát triển lâu dài tại những quốc gia hàng đầu trên thế giới. Trong đó phải kể đến số lượng học viên sang Hàn Quốc du học nghề hàng năm tại New World luôn chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam (khoảng 28%).

Với tầm nhìn là phấn đấu vươn lên trở thành tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam. Trọng tâm trong đó là lĩnh vực du học. Sứ mệnh của công ty là nỗ lực để xây dựng thương hiệu uy tín. Để trở thành một địa chỉ tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước. Giá trị cốt lõi là đem đến tương lai cho các bạn trẻ Việt và đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước. 

Công ty hoạt động từ năm 2014 đến nay với số lượng học viên thành công lên đến khoảng 8000 học viên. Hiện nay đã có khoảng 10 văn phòng ở các tỉnh trên toàn quốc. Với uy tín và sự phát triển lâu năm, New World hiện đã và đang trở thành đối tác chiến lược của các trường THPT trong nhiều tỉnh.

Ban giám hiệu Đại học Hannam gặp gỡ đại diện New World

3. Vì sao nên chọn đi du học Hàn Quốc?

3.1. Chất lượng giáo dục cao

Hàn Quốc có nhiều trường đại học và viện nghiên cứu danh tiếng, như Đại học Quốc gia Seoul, AjouKeimyung,… Hệ thống giáo dục của Hàn được đánh giá cao trên thế giới với nhiều chương trình học hiện đại và tiên tiến.

3.2. Chi phí hợp lý

So với các nước phương Tây, chi phí du học tại Hàn Quốc, bao gồm học phí và sinh hoạt phí, thường thấp hơn đáng kể. Nhiều trường Đại học tại Hàn cũng có các chương trình học bổng dành hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Nhờ đó, sinh viên cũng được giảm bớt phần nào gánh nặng về tài chính khi sang du học Hàn. 

3.3. Cơ hội việc làm cao 

Hàn Quốc còn được biết đến là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Đồng thời đây là trụ sở của nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn như Samsung, Hyundai, và LG. Vì vậy, du học sinh tại đây sẽ có nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty này sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra trong quá trình học tập, sinh viên cũng có thể vừa học vừa làm, tự trau dồi kiến thức, kỹ năng và kiếm thêm thu nhập.

Không chỉ có cơ hội về việc làm, du học sinh còn có cơ hội định cư lâu dài tại Hàn.

Toàn cảnh tập đoàn Samsung tại Hàn

3.4. Gần gũi về mặt địa lý và văn hóa

Hàn Quốc nằm ở khu vực Đông Á, gần Việt Nam, giúp giảm thiểu sự khác biệt về múi giờ và văn hóa. Điều này giúp du học sinh dễ dàng thích nghi và duy trì liên lạc với gia đình.

Bên cạnh đó, Hàn Quốc có nền văn hóa phong phú, từ âm nhạc K-pop, phim truyền hình, cho đến ẩm thực và truyền thống lâu đời. Du học sinh không chỉ học hỏi về mặt học thuật mà còn được trải nghiệm văn hóa độc đáo.

3.5. Môi trường sống an toàn và hiện đại

Hàn Quốc còn được biết đến là quốc gia với mức độ an toàn cao, cơ sở hạ tầng hiện đại. Hệ thống giao thông công cộng thông minh và tiện lợi. Môi trường sống thân thiện và sạch sẽ. Đây là điểm cộng lớn để thu hút học sinh, sinh viên các nước, không chỉ Việt Nam, đến học tập, sinh sống và làm việc tại đây. 

3.6. Cơ hội học tiếng Hàn và giao lưu quốc tế

Học tiếng Hàn không chỉ giúp du học sinh hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, học tập tại Hàn Quốc cung cấp cơ hội giao lưu với sinh viên quốc tế từ nhiều nước khác nhau, giúp sinh viên mở rộng các mối quan hệ. 

3.7. Điều kiện du học dễ dàng 

 • Học sinh tốt nghiệp THPT không quá 03 năm; 
 • Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học không quá 05 năm;
 • Bảng điểm và học bạ ≥ 6.5, số buổi nghỉ học không quá 10 buổi;
 • Lý lịch tư pháp tốt, không có người thân người quen bất hợp pháp ở Hàn Quốc;
 • Không mắc bệnh Lao phổi hoặc bệnh truyền nhiễm;
 • Đạt các thành tích cao trong học tập hoặc có TOPIK I, II là một lợi thế

4. Vì sao nên chọn đi du học Hàn Quốc ở New World 

4.1. New World liên kết trực tiếp với các trường đại học bên Hàn 

Hiện nay, Công ty New World đang liên kết trực tiếp với gần 200 trường Đại học tại Hàn Quốc.Trực tiếp ký kết thoả thuận hợp tác để đảm bảo quyền lợi tại Hàn Quốc và an toàn về mặt pháp lý cho du học sinh của trung tâm. Chính vì vậy, tại đây có tỷ lệ đỗ Visa cao du học Hàn Quốc, chi phí thấp.

Ngoài ra, New world còn có văn phòng đại diện đặt tại Hàn Quốc. Nhằm mục đích kịp thời quan tâm, quản lý và hỗ trợ các bạn du học sinh trong quá trình các em học tập, sinh sống. Ngoài ra còn có thể hỗ trợ các bạn tìm việc làm thêm, xin việc sau tốt nghiệp.

4.2. Thầy cô tận tâm

Thầy cô ở New World đều từng có thời gian học tập và sinh sống ở bên nước ngoài về. Vậy nên thầy cô sẽ có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng có thể truyền đạt lại cho các bạn trong quá trình học tập ở đây.

Thầy cô ở New World tiễn học sinh ra sân bay

4.3. Lộ trình học tập rõ ràng

Chương trình học được thiết kế sát nhất với nhu cầu học và thi. Lộ trình học rõ ràng. Tại đây, thầy cô không chỉ giúp các bạn trau dồi ngoại ngữ mà còn hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn trường, phỏng vấn visa, tìm hiểu về văn hóa, phong tục tập quán các nước,… Nhờ đó, hàng năm có khoảng 1000 học viên của New World xuất cảnh thành công.

4.4. Thủ tục xử lý hồ sơ nhanh gọn

Tại New World, hồ sơ du học Hàn của các bạn sẽ được xử lý nhanh, gọn, chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tâm. Ngoài ra, không phát sinh chi phí và xuất cảnh nhanh.

5. Ngày hội du học Hàn Quốc ở New World

5.1. Khách mời của ngày hội

SỰ KIỆN “NGÀY HỘI DU HỌC HÀN QUỐC” DIỄN RA TẠI THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNGThời gian diễn ra chính thức vào 8h30 Chủ Nhật, ngày 07/07/2024. Được tổ chức bởi trường Đại học Keimyung phối hợp cùng Công ty cổ phần  New World. Khách mời tham dự bao gồm:

 • Thầy Shin Sang Soo – Trưởng phòng giao lưu quốc tế của Đại học Keimyung;
 • Thầy Lê Xuân Hậu Chủ tịch HĐQT tập đoàn NEW WORLD;
 • Các Thầy (Cô) Hiệu trưởng các trường THPT;
 • Và hơn 400 học sinh 2006 đăng ký tham gia du học Hàn Quốc tại New World năm 2024
Du học sinh trường Keimyung và thầy cô ở New World

5.2. Hoạt động chính của ngày hội

 • Chia sẻ những thông tin bổ ích về chính sách. Chia sẻ cách lựa chọn trường tốt khi đi du học Hàn Quốc năm 2024
 • Được phỏng vấn trực tiếp với trường Đại học Keimyung top 1% năm 2024.
 • Được nhận 2 suất học bổng lên tới 50 triệu đồng và 50 suất học bổng trị giá 6 triệu đồng
 • Tất cả các học sinh tham gia đều được nhận quà ý nghĩa. Đặc biệt, các bạn có phụ huynh đi cùng sẽ được tặng 1 bộ ấm xuyến cao cấp của New World. Ngoài ra còn có thêm nhiều phần quà giá trị khác (Tai nghe bluetooth, Vali, bình nước, túi vải…)

5.3. Điều kiện tham gia và thời gian đăng ký

Điều kiện tham gia chương trình:

 • Học sinh sinh năm 2006 có GPA trên 7.0 và 3 năm THPT không nghỉ quá 10 buổi.
 • Học sinh có nguyện vọng đi du học trường đại học Keimyung.

Thời gian đăng ký: từ ngày 15/05 – 30/6/2024

Nếu bạn đang có dự định đi du học Hàn Quốc, bạn muốn tìm một địa chỉ tin cậy, uy tín để giúp bạn làm thủ tục xuất cảnh. Hay muốn chọn trường với mức phí phù hợp thì New world chính là một địa chỉ như thế. Mời bạn điền thông tin dưới phần bình luận cuối bài hoặc liên hệ 0867426 336 để trở thành sinh viên du học Hàn cùng New World ngay nhé!

du học hàn quốc
Học sinh đến thăm trụ sở chính của New World ở Hải Dương

6. Liên hệ du học Hàn Quốc ở công ty cổ phần New World

 

0867.426.336

Contact Me on Zalo