TAFE NSW – Trường Giáo dục Nâng cao & Kỹ thuật New South Wales

tafe-nsw-thumb

TAFE NSW được biết đến là cơ sở giáo dục và đào tạo nghề nghề uy tín, chất lượng nằm trong top đầu ở Úc. Nếu bạn muốn đến Úc du học nghề nhưng còn đang loay hoay chưa biết nên chọn ngôi trường nào thì hãy cùng thử tìm hiểu về ngôi trường này cùng chúng tôi nhé!

1. TAFE NSW

  • Tên trường: Trường Giáo dục Nâng cao và Kỹ thuật New South Wales (TAFE NSW)
  • Năm thành lập: 1 tháng 3 năm 1833
  • Hình thức: Cao đẳng giáo dục nghề
  • Địa điểm: New South Wales, Châu Úc
  • Website: https://www.tafensw.edu.au/

2. Giới thiệu về trường TAFE NSW

2.1. Tổng quan

TAFE NSW là trường giáo dục và đào tạo nghề lớn nhất nước Úc. Hàng năm có hơn 3.200 sinh viên quốc tế theo học tại đây. Trường cung cấp các khóa đào tạo liên quan đến công việc, các chương trình tiếng Anh chuyên sâu với 300 khóa học được phê duyệt và công nhận dành cho sinh viên quốc tế.

tafe-nsw-thumb
TAFE NSW – trường giáo dục đào tạo nghề lớn nhất ở Úc

Trường cấp bằng cấp cho sinh viên theo quy định trong Khung trình độ chuyên môn Úc (AQF) và được công nhận cho Giáo dục và đào tạo nghề (VET).

2.2. Đặc điểm nổi bật

Trường Giáo dục Nâng cao và Kỹ thuật New South Wales (TAFE NSW) có hơn 30 địa điểm trên toàn tiểu bang. Tọa lạc tại New South Wales có phong cảnh đẹp như tranh, trong lòng thành phố Sydney xinh đẹp. Tại đây bạn sẽ được học tập trong một môi trường quốc tế năng động.

 

 

 

tafe-nsw-3
Tòa nhà cổ kính, nên thơ của ngôi trường TAFE NSW
tafe-nsw-6
Một góc cổ kính ở TAFE NSW

TAFE NSW cung cấp cơ hội lựa chọn từ hơn 120 khóa học ở nhiều trình độ khác nhau cho sinh viên. Trong đó bao gồm chứng chỉ, văn bằng chuyên nghiệp (diploma) và cấp bằng. Sinh viên có thể theo học các chương trình tiếng Anh và chương trình chuyển tiếp để chuẩn bị cho các khóa học cấp bằng tại các trường đại học Úc.

Khi học tập tại TAFE, bạn sẽ được học với các giảng viên có trình độ cao. Các lớp học có quy mô nhỏ giúp thầy, cô có thể chú ý tốt hơn đến mỗi sinh viên. Hình thức học 1:1 với giáo viên được phổ biến rộng rãi trong nhà trường. Ngoài ra, TAFE NSW còn đảm bảo sinh viên được tiếp cận với phương pháp thực hành tốt nhất. Từ đó có sự chuẩn bị sẵn sàng về kiến thức và kỹ năng làm việc sau khi ra trường.

tafe-nsw-4
Phòng thực hành với giáo cụ trực quan cho ngành dịch vụ cộng đồng ở TAFE NSW

Đặc biệt, sinh viên quốc tế ở TAFE sẽ được quan tâm chu đáo hơn với các dịch vụ và hỗ trợ. Trong đó bao gồm dịch vụ tư vấn cá nhân, phát triển học tập và định hướng nghề nghiệp. Đi kèm với đó là một số chương trình dạy kỹ năng và hỗ trợ tiếng Anh. Sinh viên còn được khuyến khích tham gia vào Hội sinh viên để có thể tham dự các sự kiện và hoạt động trong khuôn viên trường.

tafe-nsw-5
Không gian sinh hoạt dành cho sinh viên rộng rãi, đầy đủ tiện nghi ở TAFE

3. Chương trình học ở TAFE NSW

3.1. Các ngành học và học phí

Cùng tham khảo các ngành học và học phí tại TAFE NSW dưới đây:

3.2. Yêu cầu đầu vào

Có một số yêu cầu cơ bản để xét nguyện vọng vào TAFE NSW mà bạn cần lưu ý như sau:

3.2.1. Yêu cầu chung cơ bản

Theo hướng dẫn chung, đối với chứng chỉ nghề và bằng cử nhân, phải có kết quả Lớp 12 hoặc tương đương. Ngoài ra:

– Tất cả các khóa học cấp văn bằng của TAFE NSW đều yêu cầu Lớp 12 hoặc tương đương. Có thêm các yêu cầu khác áp dụng cho hầu hết các khóa học cấp văn bằng

– Để tham gia khóa học cấp diploma nâng cao hoặc diploma, có thể bạn phải hoàn tất một khóa học có Chứng chỉ III hoặc Chứng
chỉ IV, hoặc phải thể hiện mức độ kỹ năng tương đương. Nếu có điều kiện tiên quyết, bạn sẽ nhận được thư mời học bao gồm cả
khóa học cấp độ thấp hơn và cao hơn.

– Có thêm các yêu cầu đầu vào đối với các khóa học thiết kế, truyền thông kỹ thuật số, công nghệ thời trang, mỹ thuật và âm nhạc. Đối với các khóa học này, bạn phải nộp danh mục tác phẩm, thiết kế hoặc bài luận cùng đơn xin học.

3.2.2. Yêu cầu tiếng Anh

– Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu là IELTS Học thuật 5.5 hoặc TOEFL (iBT) 46 hoặc chương trình Tiếng Anh Cơ bản. Một số khóa học, như bằng cử nhân TAFE NSW yêu cầu điểm IELTS cao hơn. Cụ thể, IELTS Học thuật 6.5, không có kỹ năng nào dưới 6.0 hoặc TOEFL (iBT) 79.

– Nếu bạn hoàn thành các khóa Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật bạn sẽ được tuyển thẳng vào các khóa học cử nhân.

– Diploma Điều dưỡng yêu cầu IELTS 7.0, không có kỹ năng nào dưới 7 hoặc điểm tương đương. (Đối với các bài kiểm tra được chấp nhận khác, như Kiểm tra Tiếng Anh Nghề (OET))

Vậy, nếu bạn muốn tìm một ngôi trường đào tạo nghề đa dạng với nhiều lựa chọn, môi trường năng động, sáng tạo khi đến du học Úc thì TAFE NSW là một điểm đến không thể hoàn hảo hơn. Mời bạn điền thông tin dưới phần bình luận cuối bài hoặc liên hệ 0867426 336 để trở thành sinh viên trường TAFE NSW cùng Newworld ngay nhé!

4. Liên hệ công ty Cổ phần Newworld

  • Hotline/zalo: 0867426 336
  • Email: duhocquoctenewworld@gmail.com
  • Fanpage: Du học Quốc Tế New World
  • Google map: Cơ sở đào tạo du học Newworld
  • Điền vào form đăng ký TẠI ĐÂY.

0867.426.336

Contact Me on Zalo